Share the World
Chúc mừng bạn đã đăng nhập thành công vào One Piece Role Play Text Game Share The World


 
Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  CalendarCalendar  Đăng NhậpĐăng Nhập  Đăng kýĐăng ký  Tìm kiếmTìm kiếm  
AM TAG 196 | Monat Hạ | Jahr 7 | Nắng gay gắt

Share | 
 

 [Drum Island] Đồi Thỏ Tuyết

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3
Tác giảThông điệp
avatar
newvinamilk
Thuyền Viên
Thuyền Viên

Berry Berry : 77

Tổng số bài gửi : 57

Bài gửi(#) Tiêu đề: Re: [Drum Island] Đồi Thỏ Tuyết 19/11/2014, 10:55 pmNhân vật: Sai Shinobu
Thời gian: Buổi sáng - Tag 191/Monat Xuân/Jahr 7
Hoạt động tham gia sự kiện: Bơi lộiPhong trào thể dục thể thao


Đi bơi buổi sáng là công việc dễ chịu hơn đi bơi buổi tối, hẳn nhiên là vậy. Sáng nay Sai Shinobu vì được nghe bản nhạc khá hợp tai mà tâm trạng cũng phấn khởi yêu đời hơn hôm qua nhiều. Sau khi chạy ra bến cảng hít thở chút khí trời cùng ngó nghiêng cảnh biển nước mây trời, hắn theo chân đoàn thể dục chạy tiếp lên đồi thỏ để bơi lội.
Lúc này đoàn cũng chẳng còn mấy người. Hắn tự hỏi mục đích của mỗi người khi tham gia vào cái hoạt động chán ngắt này là gì? Liệu bao nhiêu người tham gia vì phần thưởng như hắn? Bao nhiêu người thật tâm muốn cái thiện sức khỏe, có một thân thể cường tráng khỏe mạnh hơn?( dù hắn thấy mấy cái trò này phá sức bỏ mẹ chứ khỏe hơn gì đâu) Bao nhiêu người vì những mục đích khác như rình xem trai tắm hay chỉ để chứng tỏ mình là một thằng không yếu sinh lý như ai đó? Mà dù sao thì cũng kệ, miễn phần thưởng của hắn không suy suyễn, san sẻ cho ai khác là được.

Lẳng lặng tìm một chỗ rồi đục một hố băng nhỏ, hắn lặn người xuống làn nước lạnh lẽo. Không biết có cái định lý vật lý nào chứng minh điều này không nhưng lặn xuống thì sẽ ấm hơn bơi trên bề mặt. Mà không cần định lý gì cũng có thể đoán được, bề mặt nó đầy nước đá thế kia thì sao chẳng lạnh cho được.

Sau khi nín thở lặn vài phút dưới nước hắn lại nhoi người lên mặt băng. Hắn chợt nhớ ra ở hồ nước này trước đây đầy những tinh thể tuyết, lon rỗng và mấy cái tàu đồ chơi, vậy mà bây giờ chẳng thấy bóng dáng của chúng đâu. Ai đã dọn dẹp hết tất cả bọn chúng hay vậy không biết.

Gió từng cơn lành lạnh thổi vào mặt hắn, làm mấy cọng tóc vốn đã chẳng mấy khi nằm rũ lại còn xù lên hơn trước. Mà mấy hôm nay gió lớn liên tục. Chả biết là do GM lười nhác không chịu thay đổi hay do ảnh hưởng của một cơn áp thấp nào đó. Mà cũng chẳng sao, gió vẫn còn đỡ hơn là mưa.

Hắn lại lặn xuống nước thêm lần nữa. Lần này hắn bơi vòng vòng rồi tìm một lỗ băng chỗ khác trồi lên. Bơi thế này chắc cũng đã đủ cho ca buổi sáng. Hắn leo lên, lau khô người, mặc lại quần áo rồi thong thả đi bộ về lại thị trấn. Hoặc có nên ở lại đây luôn đến buổi chiều bơi tiếp rồi chạy bộ về một thể không nhỉ? Hắn không biết cách nào tốt hơn, nhưng gió đang mạnh quá mà hắn thì đang lạnh, cứ về thị trấn kiếm gì ăn và đánh một giấc trước vậy.


Về Đầu Trang Go down
avatar
raitha
Hải Quân
Hải Quân

Berry Berry : 96

Tổng số bài gửi : 178

Bài gửi(#) Tiêu đề: Re: [Drum Island] Đồi Thỏ Tuyết 19/11/2014, 11:13 pm

Nhân vật: Axel Des Adler | Naera | Rea Yurushi
Thời gian:  AM - Tag 191/Monat Xuân/Jahr 7
Địa điểm:  Đồi thỏ tuyết
Tham gia hoạt động: bơi lội
------------------------------------------

Những hàng người đứng xếp thành một hình nhữ nhật lớn trên băng, khí thế hừng hực. Tên trưởng đoàn mỉm cười hài lòng, liền cúi người đưa tay ấn nút chiếc loa đang đặt trên một tảng đá cạnh đó. Ngay lập tức, âm nhạc sôi động lại nổi lên lần nữa.

Gió vẫn còn gọi mùa thu đến khắp trời.
Nắng vẫn còn gọi mùa xuân đến với đời.
Này anh ơi xin người chớ lo âu vì cuộc đời còn bao nắng ấm.
Sóng vẫn còn gọi bờ cát trắng biển chiều
nước vẫn còn một màu xanh biếc thuở nào.
Dòng sông xưa vẫn ngàn năm trôi mãi trôi hoài về biển lớn.

Và mình cùng hát lên nào lời tình tha thiết.
cùng hát lên nào lời mình muốn nói.
Cùng hát lên đi cho đêm vui khắp trời và ngày thêm ước mơ.
Dù rằng đời lắm thăng trầm đường dài phía trước,
và lối đi về gập ghềnh ai biết.
Cùng hát vang lên xua tan đi bao nỗi buồn
Và cùng thắp lên niềm vui.


Những động tác thể dục linh động nhịp nhàng lập tức được thực hiện đồng loạt. Con sóc và con chuột cũng chen vào xếp hàng, hăng hái làm theo. Gió ào ạt thổi quanh, nghe ra như tiếng cười bàn tán.


Gió vẫn còn gọi mùa thu đến khắp trời.
Nắng vẫn còn gọi mùa xuân đến với đời.
Này anh ơi xin người chớ lo âu vì cuộc đời còn bao nắng ấm.
Sóng vẫn còn gọi bờ cát trắng biển chiều
nước vẫn còn một màu xanh biếc thuở nào.
dòng sông xưa vẫn ngàn năm trôi mãi trôi hoài về biển lớn.

Và mình cùng hát lên nào lời tình tha thiết.
cùng hát lên nào lời mình muốn nói.
Cùng hát lên đi cho đêm vui khắp trời và ngày thêm ước mơ.
Dù rằng đời lắm thăng trầm đường dài phía trước,
và lối đi về gập ghềnh ai biết.
Cùng hát vang lên xua tan đi bao nỗi buồn
Và cùng thắp lên niềm vui.


Gã ngồi trên một mỏm đá cách chỗ đám đông tụ tập một đoạn, chậm rãi châm một điếu thuốc. Mặt trời đã lên nhưng hơi ấm chưa đủ bao phủ được mặt đất. Mùa xuân vẫn con vương vấn hơi lạnh, nhất là ở một nơi đầy tuyết như thế này, tựa hồ như mùa đông là vĩnh cửu. Gã rít làn thuốc cuối rồi vất đầu thuốc đã tàn vào cái giỏ rác mini di động mà ban tổ chức đã bố trí quanh hồ băng. Gã ung dung cởi quần áo vất qua một bên, chỉ còn chiếc quần đùi màu xám đen, rồi đi lại cạnh hồ và nhảy xuống làn nước lạnh buốt. Gã bơi vài vòng khởi động rồi quay lại chỗ cũ, cũng vừa lúc con sóc và con chuột lon ton chạy đến. Con chuột thấy gã bước lên bờ thì mau mắn nói.

“Ngô Tà mới chỉ tôi cách bơi. Lần này tôi sẽ bơi được cho coi. Chú cứ chờ xem! Tôi sẽ tự bơi!” Nói rồi nó và con sóc nhanh nhẹn lột quần áo, cuộn lại thành một đống để trên hai đôi giày rồi chạy xuống mép hồ. Gã nhếch môi. Nó đã có tinh thần như vậy thì cứ để nó tự luyện tập. Gã làm một chuyến lên núi xong sẽ kiểm tra kết quả sau.


------------------------------------------

_________________
Về Đầu Trang Go down
avatar
Hyouton
Thủy Thủ
Thủy Thủ

Berry Berry : 86

Tổng số bài gửi : 151

Bài gửi(#) Tiêu đề: Re: [Drum Island] Đồi Thỏ Tuyết 20/11/2014, 11:23 pm

Nhân vật: Francesco Veleno | Sai Shinobu
Thời gian: Buổi tối - Tag 191/Monat Xuân/Jahr 7
Địa điểm: Hồ băng


Nếu bạn là một thanh niên gương mẫu, bạn phải chăm chỉ tập luyện thể dục. Chăm chỉ tập luyện thể dục bất kể ngày đêm mưa gió bão bùng để rèn luyện sức khỏe góp ích cho một thế giới tốt đẹp hơn.

Đùa đấy, đám trâu bò này chỉ có phá hoại chứ góp ích gì.

Sau khi chạy về thị trấn và tống vào bụng mấy chiếc bánh nhân tôm thịt nóng hổi giòn tan, nghĩ đến cũng đủ chảy nước miếng, Francesco lại bám theo bạn hiền đi tới đồi thỏ tuyết, cái nơi ngồi câu mãi cũng chỉ chai lon, đồ chơi hoặc cùng lắm là tinh thể tuyết chứ chẳng có chút cá, để đi bơi. Mà nghĩ lại thì ở đây mà có cá piranha như hồi ở Mini Garden thì có khi bị nó cắn còn chẳng biết.

Hai thằng đứng co ro ngó cái hồ băng về đêm lạnh thấu xương với những cơn gió thổi qua càng khiến người ta chỉ muốn run lập cập, nhưng thế thì mất hình tượng quá.

Tên tóc đen đã cởi đồ ra, để lộ cái quần đùi họa tiết vịt con khiến Francesco không khỏi bật cười:

- Dễ thương quá ~

- Im đi! - Gã quay lại quát - Cậu còn không có ý định cởi đồ ra nữa.

Francesco thản nhiên trả lời: - Mới ăn xong không nên đi bơi.

Nói thế thôi chứ lạnh chết đi được, hắn chưa muốn bơi. Và thật sự hắn cũng chẳng nhớ sáng nay ngủ dậy trong lúc mắt nhắm mắt mở đã vớ đại cái quần nào. Lỡ đang mặc cái quần nào bị thủng lỗ thì xấu hổ chết, mà không phải là hắn không có tiền.

- Sao, mặc quần trái tim nên không dám cởi ra à? - Gã nhếch môi lên châm chọc.

- Mắt thẩm mĩ của tôi không tệ đến thế đâu.

- Hay là quần bị thủng?

- Không.

Mà trời tối thế này quần có thủng thì cũng chẳng ai nhìn thấy nữa là. Francesco tự nhủ. Quay sang nhìn vẫn thấy Sai đang đứng tạo dáng trong cơn gió lạnh chứ còn chưa chịu xuống bơi, hắn lại giở giọng đùa cợt.

- Sao thế? Sợ lạnh à?

- Không, đang đợi cậu xuống bơi một thể.

Hoặc là hôm nay gã bị lây bệnh của hắn, hoặc là hôm nay gã bị OOC nặng rồi. Francesco gãi đầu gãi tai thong thả bước lại, rồi không một lời báo trước, đẩy luôn gã xuống hồ. Nhìn gã vùng vẫy một lúc chán chê mới cởi đồ ra, rồi từ từ xuống nước. Nước về đêm lạnh cóng mà cứ thích chơi ngu. Nhưng dù sao cũng đã xuống nước, hắn vận động một tí cho ấm rồi nhanh chóng bơi một vòng trong cái hồ băng. Nghĩ ra cái hoạt động này đúng là ngu ngốc. Hắn nghĩ thế khi trèo lên mặt băng.

Về Đầu Trang Go down
avatar
raitha
Hải Quân
Hải Quân

Berry Berry : 96

Tổng số bài gửi : 178

Bài gửi(#) Tiêu đề: Re: [Drum Island] Đồi Thỏ Tuyết 20/11/2014, 11:43 pm

Nhân vật: Axel Des Adler | Naera | Rea Yurushi
Thời gian:  PM - Tag 191/Monat Xuân/Jahr 7
Địa điểm:  Đồi thỏ tuyết
Tham gia hoạt động: bơi lội
------------------------------------------

Lúc gã đi bộ về lại chỗ hồ băng, những hàng người tập thể dục vẫn còn thưa thớt, số còn lại đã tản ra đi bơi, hoặc ngồi chụm đầu trò chuyện nơi những xe hàng phục vụ tận nơi. Gã đưa mắt nhìn quanh hồ một lượt, nhanh chóng nhìn thấy hai đứa nhóc đang tụ tập ở một đoạn hồ vắng. Con sóc ngồi sát mép bờ, cầm trong tay một cây gậy dài không biết kiếm được ở đâu, đưa một đầu gậy xuống là là mặt nước. Con chuột đang ngâm mình dưới hồ, hai tay cầm lấy đầu gậy làm điểm tựa, duỗi thẳng người ra sức đạp chân. Được một lúc thì nửa thân dưới của nó lại chìm nghỉm. Con sóc vội vàng kéo nó lại lên bờ. Gã khẽ nhếch môi, đây là cách lúc trước Tobias tập bơi cho nó. Gã lững thững bước lại gần. Chợt gã nghe thấy tiếng kêu của Max ngay trên đầu. Con ưng nhẹ nhàng sà xuống đậu lên vai gã. Có vẻ nó vừa bay dạo một vòng quanh đây. Hai thằng nhóc nghe thấy tiếng Max thì ngẩng đầu lên, con sóc trông thấy gã liền cười toe toét.

“Axel! Tiểu Ca đang tập đạp chân này. Gần được rồi.”

“Chú bánh chưng cứ đợi đi! Tôi sắp bơi được rồi!” Con chuột hất cằm nói.

Gã đi lại cạnh hai thằng nhóc, thản nhiên cởi đồ vất qua một bên. Con chuột thấy thế thì bật dậy ngay, nhìn gã chằm chằm. “Chú bơi một mình hả?” Nó lùi người lại, cười hề hề.

Gã nhướng mày, chộp lấy tay nó rồi lôi nó chảy ùm xuống hồ. “Bơi một mình rất chán.” Gã nhếch môi. Thằng nhóc vội vàng túm lấy tay gã níu lại để khỏi chìm xuống nước.

“Đạp chân.” Gã lạnh lùng. Thằng nhóc ngoan ngoãn nghe lời, ra sức đạp. Được một lúc thì người nó cũng đã nổi lềnh bềnh, có vẻ chắc chắn hơn mấy ngày trước, bàn tay cũng không còn bám rịt lấy tay gã đầy cứng nhắc. Gã rút tay thằng nhóc khỏi người, nhấc nó lên vất qua một bên. Thằng nhóc giật mình nhưng vội vàng nhanh chóng khua tay, đạp chân, đã không còn những động tác quơ quào lộn xộn như trước nữa, và cuối cùng đã nổi được dập dình. Tuy rằng không đúng tư thế cho lắm, mông nó vẫn nổi lên cao hơn so với đầu, và để mặc cho làn nước cuốn nó trôi, nhưng nó cũng đã trụ được một lúc khá lâu.

Gã có chút hài lòng. Ít nhất nó cũng sẽ không chết chìm trên biển ngay lập tức. Gã bơi lại gần nó, chộp cổ nó lên rồi liệng nó ra xa hơn nữa. Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa. Thằng nhóc kêu lên thất thanh rồi lại rơi tõm xuống nước. Nó chìm xuống một lúc rồi cũng loay hoay ngoi được lên mặt nước. Xoay tròn trên mặt hồ vài vòng, cuối cùng nó cũng quay về tư thể chổng mông, nhưng vẫn lóp ngóp được trên nước.

Gã thả người bơi nhẹ nhàng một vòng hồ, rồi quay lại chỗ thằng nhóc. Nó vẫn còn nổi, dù một nửa cơ thể đã chìm xuống nước. Người nó hơi căng cứng. Nhưng căn bản nó vẫn có thể tiếp tục giữ bình tĩnh để đạp chân. Dù sự sợ hãi đã tràn trong mắt nó. Gã nhếch nhẹ môi, nhấc nó đặt lên vai rồi thong thả bơi lại vào bờ.

Thời gian buổi chiều còn dài. Nó chưa cần phải gồng mình hết mức.


------------------------------------------

_________________
Về Đầu Trang Go down
avatar
newvinamilk
Thuyền Viên
Thuyền Viên

Berry Berry : 77

Tổng số bài gửi : 57

Bài gửi(#) Tiêu đề: Re: [Drum Island] Đồi Thỏ Tuyết 20/11/2014, 11:59 pm

Nhân vật: Sai Shinobu , Francesco Veleno
Thời gian: Buổi tối - Tag 191/Monat Xuân/Jahr 7
Địa điểm Đồi thỏ tuyết
Hoạt động tham gia sự kiện: Bơi lội


Về đến thị trấn, Francesco ghé vào một quán ăn gần đó để kiếm thứ gì bỏ bụng. Hắn thì không ăn, mà đúng hơn là hết tiền để ăn, thế nên hắn đành ôm cái bụng đói tiếp tục lên đồi Thỏ Tuyết hoàn tất nốt việc bơi lội.

Trời đã khuya lắm rồi, sắp sang ngày mới rồi cũng nên, hắn cần bơi nhanh chóng để còn về đi ngủ. Cởi nhanh đám quần áo quăng qua một bên, hắn làm vài động tác khởi động cần thiết.

- Dễ thương quá ~ Gã tóc vàng liếc nhìn cái quần đùi họa tiết vịt con của hắn giở giọng trêu chọc.

- Im đi! Hắn quát gã đầy tức giận -Cậu còn không có ý định cởi đồ ra nữa.

Hự, cái quần đùi chết tiệt! Nếu không phải đây là cái quần duy nhất trong cửa hàng mà hắn có thể mua được thì hắn đời nào phải chịu nỗi nhục này. Nghèo thật là một cái tội!

Francesco phớt lờ việc cởi đồ, gã chỉ lững thững đi lại trên mặt băng, buông một câu nói:

- Mới ăn xong không nên đi bơi.

Nhìn mặt gã chả có vẻ gì là thành thật.

- Sao, mặc quần trái tim nên không dám cởi ra à? – Hắn nhếch môi lên châm chọc.

- Mắt thẩm mĩ của tôi không tệ đến thế đâu.

- Hay là quần bị thủng?

- Không.

Francesco cứ chống chế, chả hiểu nguyên nhân là gì. Mà kệ gã, hắn cứ làm tiếp mấy động tác khởi động đã, làm gì cũng phải có bài bản trình tự.


- Sao thế? Sợ lạnh à?- Gã tóc vàng thấy hắn vẫn ở trên bờ chưa chịu xuống nước lại hỏi.

- Không, đang đợi cậu xuống bơi một thể.

Nhiều chuyện vừa thôi, lo bơi phần cậu đi, cậu cũng chưa chịu nhảy xuống mà nói ai. Cứ xuống nước đi, xem tôi dìm cậu thê thảm thế nào. Hắn mường tượng trong đầu cảnh tượng Francesco mắt nhắm nghiền, miệng há to, chân tay quẫy đạp tìm cách ngoi lên nhưng cái đầu đã bị đôi bàn tay hắn ấn chặt xuống nước, thật là hả hê. Đang mải tưởng tượng, tên tóc vàng kia đã đến sau lưng hắn lúc nào không biết, đưa tay xô mạnh hắn xuống nước.
Bị bất ngờ nên hắn không làm gì được, đành làm bộ vùng vẫy một tý cho gã kia mất cảnh giác. Đợi mà xem, Francesco, xuống đây đi rồi tôi sẽ cho cậu thành voi ma mút, đóng băng ngàn năm bảo đảm còn nguyên vẹn luôn.
Francesco cẩn thận đợi một lúc lâu, khi thấy hắn đã lặn sâu dưới nước mới từ từ cởi quần áo nhảy xuống. Như cá mập rình mồi, phải để con mồi ung dung tự tại một lúc, tấn công nó ngay lúc nó đang hạnh phúc nhất mới vui, đợi cho Francesco bơi lội thoải mái vài vòng hắn mới bắt đầu ra tay.

- Lúc nãy dám xô ông này! – Hắn nhoài người lên phía trên, hai chân kẹp lấy người Francesco, 2 tay ghì chặt đầu cậu ta ấn xuống.

[/quote]
Về Đầu Trang Go down
avatar
Hyouton
Thủy Thủ
Thủy Thủ

Berry Berry : 86

Tổng số bài gửi : 151

Bài gửi(#) Tiêu đề: Re: [Drum Island] Đồi Thỏ Tuyết 21/11/2014, 7:57 pm


Nhân vật: Francesco Veleno | Sai Shinobu
Thời gian: Buổi sáng - Tag 192/Monat Xuân/Jahr 7
Địa điểm: Hồ băng


*flashback nửa đêm về sáng*

Francesco hay chơi ngu. Mà đã hay chơi ngu thì phải chấp nhận trả giá.
Thật ra đây chỉ là một cách nói. Francesco cũng ít khi chơi ngu, chẳng qua hắn thích trêu chọc, hành hạ người khác để khiến họ la oai oái như bị chọc tiết để lấy làm niềm vui cho bản thân mình mà thôi. À vâng, bạn mong đợi gì ở một thằng mất dạy như hắn kia chứ?

Nhưng mà nếu đã thích trêu chọc người khác như thế thì kiểu gì cũng có ngày bị người ta úp sọt.

Đã mất công đến hồ băng lạnh giá để đi bơi rồi thì hắn cũng cố mà bơi nốt lượt của “ngày hôm sau” – tức là ngày cuối cùng của cái phong trào vớ vẩn hại sức khỏe này. Lúc này đã quen với cái lạnh, hắn thoải mái ngụp lặn dưới nước, không co ro rúm ró như trước nữa. Hẳn là sau khi cái phong trào vớ vẩn không hiểu do ai dửng mỡ thừa calo nghĩ ra thì hắn cũng sẽ không bao giờ có ý định đi bơi trong hồ băng nữa. Nói gì thì nói, hắn không thích cái cảm giác khi phơi thân trong gió lạnh và cái cảm giác rùng mình lạnh thấu xương khi toàn thân chìm ngập trong nước. Ừ, đi bơi cũng thích đó nhưng chắc chắn không phải là mùa đông rồi.

Ngày cuối cùng của phong trào, có nghĩa là hôm nay hắn không cần phải chạy thể dục nữa, nhưng hắn sẽ cần phải đi leo núi thêm ba lần nữa, nghe mà thấy mệt, dù trước đây hắn từng chơi ngu leo 3000 mét lên lâu đài phía trên cao. Nói tóm lại là hắn lười.

- Lúc nãy dám xô ông này! – Một giọng nói rất quen thuộc đột ngột vang lên từ sau lưng và rồi hắn bị ấn thẳng xuống dưới nước.

@!^& ~@^&*^&!!!!

Hắn vùng vẫy cố cựa quậy nhưng không sao trồi lên được. Nhưng con người là một sinh vật có sức sống kì diệu, khi lâm vào những tình huống éo le, họ sẽ bừng lên sức sống mạnh mẽ.
À văn chương thế thôi chứ sắp chết thì cơ bắp không phải là để làm cảnh. Vùng vẫy một lúc hắn cũng thoát được ra sau khi đấm cho gã kia một cú vào mặt.

- MUỐN GIẾT NGƯỜI TA HẢ?!! – Hắn gào lên.

- 5 phút mới chết được, mới có 1 phút nhằm nhò gì – Tên tóc đen tỉnh bơ đáp lại – Mà cậu còn đánh vào mặt tôi nữa.

- Da cậu xanh thế thì nếu có bị thâm tím cũng chẳng ai nhận ra đâu!!

- Nói thế mà nghe được hả?!

- Ai bảo cậu dìm tôi!

- Này là cậu gây sự trước nhé!

- Ờ đấy, muốn gì?! – Hắn lầm bầm, xong quay lưng bơi vào bờ, bỏ mặc gã kia lại trong hồ băng.


Về Đầu Trang Go down
avatar
newvinamilk
Thuyền Viên
Thuyền Viên

Berry Berry : 77

Tổng số bài gửi : 57

Bài gửi(#) Tiêu đề: Re: [Drum Island] Đồi Thỏ Tuyết 21/11/2014, 10:37 pm

Nhân vật: Sai Shinobu , Francesco Veleno
Thời gian: Buổi sáng - Tag 192/Monat Xuân/Jahr 7
Địa điểm Đồi thỏ tuyết
Hoạt động tham gia sự kiện: Bơi lội


- MUỐN GIẾT NGƯỜI TA HẢ?!! – Francesco gào lên sau khi vất vả quẫy đạp và cũng đã uống được không ít nước đá.

- 5 phút mới chết được, mới có 1 phút nhằm nhò gì – Hắn tỉnh bơ đáp lại – Mà cậu còn đánh vào mặt tôi nữa.
Lúc nãy khi tên tóc vàng trong quá trình giãy dụa vô ích, trong một phút ý chí sinh tồn trỗi dậy đã không nương tay mà tọng cho hắn một cú đau điếng ngay giữa mặt.

- Da cậu xanh thế thì nếu có bị thâm tím cũng chẳng ai nhận ra đâu!!- Gã trề môi, giọng vẫn còn bực tức.

- Nói thế mà nghe được hả?!

- Ai bảo cậu dìm tôi!

- Này là cậu gây sự trước nhé!

- Ờ đấy, muốn gì?! – Tóc vàng lầm bầm, xong quay lưng bơi vào bờ, bỏ mặc hắn ở lại một mình trong hồ băng.

Ồ, tốt thôi. Bơi một mình cũng không phải là chuyện gì tệ, nhất là khi hắn nghĩ đến việc đây là lần bơi sau cùng của đợt thể dục thể thao này. Sau lần này chắc hắn cũng chẳng điên khùng mà đi tắm nước đá thường xuyên đâu, thế nên thoải mái mà tận hưởng thôi.

Thả mình nổi trên mặt nước, hắn khẽ nhắm mắt. Ngâm nước lâu làm hắn thấy quen dần với nhiệt độ này, giờ thì có thể hoàn toàn thích ứng giống như bơi ngoài biển bình thường vậy. Kể ra hắn cũng là một thằng lười nhác, nhưng mấy cái hoạt động cần đến cơ bắp và sức lực cũng không phải là thứ gì có thể làm khó hắn, hắn chỉ chán mỗi việc không được ngủ nhiều thôi.

Hồ băng lúc này không còn ai, lẽ dĩ nhiên là không ai điên đi ra chỗ này vào giờ này trừ khi là có một nhiệm vụ gì đó bắt buộc phải làm. Mà hôm nay lại là ngày cuối của phong trào thể dục thể thao rồi, khả năng gặp một ai đó vào giờ này càng khó nữa. Hắn tự nhiên thấy vui vì điều đó. Được ở một mình trong không gian rộng lớn, yên tĩnh làm hắn thấy dễ chịu. Có lẽ mọi người sẽ nghĩ hắn kỳ lạ hay lập dị nhưng đúng là vậy. Hắn là thằng có thể gia nhập vào bất cứ cuộc vui nào nhưng cũng luôn thích ở một mình.

Mà hắn cũng thấy đói và buồn ngủ rồi, bơi thế này có lẽ cũng đã đủ, hắn nên về thị trấn và xoay sở kiếm thứ gì ăn thôi. Hay là ghé qua rừng Tuần lộc kiếm món tuần lộc nướng nhỉ? Đã lâu rồi hắn không được ăn món đó, cũng đã bắt đầu quên dần mùi vị của nó mất thôi, cách này cũng giúp hắn tiết kiệm nữa. Leo lên bờ, mặc lại đống quần áo, hắn rảo bước rời khỏi khu đồi.

Về Đầu Trang Go down
avatar
raitha
Hải Quân
Hải Quân

Berry Berry : 96

Tổng số bài gửi : 178

Bài gửi(#) Tiêu đề: Re: [Drum Island] Đồi Thỏ Tuyết 21/11/2014, 11:48 pm

Nhân vật: Axel Des Adler | Naera | Rea Yurushi
Thời gian:  AM - Tag 192/Monat Xuân/Jahr 7
Địa điểm:  Đồi thỏ tuyết
Tham gia hoạt động: bơi lội
------------------------------------------


Sáng nay mọi người trong thị trấn  đều đã tụ tập về quảng trường trung tâm để làm lễ bế mạc hội thao. Mới sáng sớm gã đã nghe tiếng loa phát thanh inh ỏi và tiếng người gọi nhau í ới vang khắp khu phố. Các bài hát cổ động cũng được phát lặp đi lặp lại, vang xa tới nỗi khi gã và hai thằng nhóc tới tận hồ băng vẫn nghe văng vẳng giai điệu sôi động của nó.

No, no, no, no, no, no, no, no, no ,no ,no, no there's no limit!
no, no, no ,no, no, no, no, no, no, no, no, no there's no limit!

No no limits, we'll reach for the sky!
No valley to deep. No mountain too high.
No no limits, we'll reach for the sky,
we do what we want and we do it with pride.
Lemme hear ya say yeah! (wow!)
Hard to the core, I feel the floor.
When I'm on stage, yo, ya answer more.
I'm on the edge, I know the ledge,
I work real hard to collect my cash!
Tick tick ticka tick take your time,
when I'm goin' I'm goin' for mine.
Open your ears and you will hear it.
I tell you this 'cause there's no limit!

No, no, no, no, no, no, no ,no ,no, no, no, no there's no limit!
Ow! Hey yay yeah hey hey!
Now, now, hey yeah yeh hey hey! Hoo!

No limits allowed, cause there's much crowd,
microphone check as I choose my route.
I'm playing on the road; I've got no fear,
the south from my mouth is on record here.
There never will be no mountain too high.
Reach the top, touch the sky!
They tried to diss me cause I sell out...
I'm making techno and I am proud!Hôm này hồ băng hoàn toàn vắng lặng. Quả thật nếu không có phong trào thể dục thể thao khích lệ tinh thần hăng hái nhiệt huyết của mọi người như mấy ngày qua, sẽ chẳng có người dân bình thường nào nghĩ tới việc tới một hồ băng lạnh ngắt như thế này hàng ngày để bơi lội. Kể cả gã cũng hoàn toàn không có ý định đó. Gã chỉ muốn đổi gió vài ngày. Cuộc sống rồi sẽ quay lại với cái guồng quay vốn có của nó. Và tập luyện hay không cũng chỉ tùy thuộc vào hứng thú của gã mà thôi.

Nhưng con chuột nhắt thì phải biết cách nổi trên nước.

Nó lại tiếp tục bài luyện tập của mình. Gã để con sóc lo việc kéo thằng nhóc mỗi khi nó sắp chìm bằng cây gậy nó tìm thấy ngày hôm trước. Hôm nay thằng nhóc đã có thể tự tin nổi được trên mặt nước, dù tư thể có chút không thoái mái, mông nó vẫn nổi cao hơn so với đầu, nhưng tay và chân đã khua nước một cách bình tĩnh và nhẹ nhàng hơn.

Gã để nó khởi động, quay người bơi một vòng quanh hồ. Làn nước mát lạnh luôn khiến các giác quan của gã tỉnh táo, cơ thể có chút thả lỏng thư giãn. Gã lặn sâu xuống đáy hồ, nơi ánh sáng mặt trời chưa đủ rực rỡ để rọi đến, nhưng những bãi rêu  xanh mướt vẫn trải rộng và sinh sôi. Một đàn cá bơi đến, thấy gã vội rẽ lối làm hai, để rồi khi bơi lướt qua gã thì nhanh chóng nhập lại tiếp tục cuộc hành trình. Gã nhếch môi cười. Nước luôn là một điều kì diệu, ôm lấy bao sự sống, bao cái chết, và cả những bí mật ngủ yên đến tận cùng.

Gã thong dong trồi lên mặt nước, cơn gió lạnh lập tức lùa ngang mang tới chút tái tê. Gã bơi về phía thằng nhóc đang khua tay khua chân nổi phập phồng ở bờ bên kia, bắt đầu bài luyện tập quen thuộc.

Aaaaaaaaaaaaaaaaaaa!!!!!!!

Thằng nhóc bị ném bay về phía trước, gần như trượt trên mặt nước một đoạn dài. Nó vội vã vung tay vung chân khua loạn xạ, được một lúc thì chìm nghỉm, rồi nó lại tự trồi lên, xoay mòng vài vòng, rồi với tư thế chổng mông ấy mà nổi lềnh bềnh trên nước. Gã leo lên bờ, ngồi nhàn nhã nhìn con chuột đang loay hoay giữa hồ, nhếch mép hờ hững nói.

“Bơi vào bờ.”


------------------------------------------

_________________
Về Đầu Trang Go down
avatar
Sinner
Người Lang Thang
Người Lang Thang

Berry Berry : 50

Tổng số bài gửi : 4

Bài gửi(#) Tiêu đề: Re: [Drum Island] Đồi Thỏ Tuyết 21/11/2014, 11:57 pm


Nhân vật: Kokuto | Nokia Raskiyzenlamin | Francesco Veleno
Thời gian: Buổi sáng - Tag 192/Monat Xuân/Jahr 7
Địa điểm: Hồ băng


Sau khi đến thị trấn và kiếm được một chỗ trọ, Nokia lại lôi hắn đi đâu đó với vẻ thích thú lộ rõ.

- Này ta đang đi đâu vậy?

- Đi rồi khắc biết!

Và thế là hắn lại bị kéo đi lần thứ hai trong ngày. Và chính xác là lên một ngọn đồi được tuyết bao phủ thành một lớp dày với những con thỏ khổng lổ và một hồ băng rộng lớn.

- Đây là hoạt động thứ hai của lễ hội: đi bơi!

- Hở? – Hắn cảm thấy mồm mình hác ra đóng lại hệt như biểu cảm của một nhân vật hoạt họa, à mà không, hình như hắn cũng từng thấy nó trong một bộ phim nào đó, mà nói chung thì đại khái là một biểu cảm rất buồn cười – Trời lạnh thế này mà đi bơi cho chết cóng hả?

Kokuto bắt đầu cảm thấy có vấn đề gì đó với cái gọi là “thể dục thể thao” này. Nhúng con người ta vào hồ băng để cho chết cóng hả? Nhưng rồi hắn, một kẻ đã từng kinh qua những điều vốn không lấy làm bình thường cũng chẳng có gì để sợ hãi, chỉ là khi nghĩ đến chúng, hắn lại cảm thấy mình không thể nào giữ được nụ cười thân thiện và vẻ mặt thanh thản hàng ngày – cái mặt nạ thường trực của hắn, thứ tốt hơn nhiều so với những băng vải đen che giấu con mắt không thể nhìn thấy thế giới.

- Nhưng có rất nhiều thanh niên trai tráng đã bơi ở cái hồ này.

- Anh không thích chơi ngu đâu.

Ừ, dại gì mà nhảy xuống cái hồ này chứ. Huống hồ hắn lại còn là người nơi khác mới đến đây chưa được vài tiếng đồng hồ còn chưa thích nghi được với thời tiết và đang co ro trong bộ áo choàng dài màu nâu sẫm hệt như một con gấu.

- Có cả cụ già nữa đó – Con bé thản nhiên tiếp lời.

- Hở? – Lần thứ hai trong câu chuyện này, Kokuto cảm thấy mồm mình nó mở ra như mồm cá ngão rồi đóng lại như một con robot.

- Thật đấy - lại thêm một thanh niên nào đó thò mặt ra trên bờ nói chõ vào.

- Này, cậu là ai? – Kokuto nhíu mày khi nhìn kẻ “lạ hoắc” mới xuất hiện. Hắn cư xử khá nhã nhặn với các em gái nhưng bọn thanh niên thì không.

- Không quan trọng.

- Ờ.

- Ờ.

- Tôi không thích bơi.

- Xuống đi, sợ à?

- Ai sợ chứ?

- Vậy thì chứng minh đi.

- Đéo!

Ồ, hắn chửi thề này. Đây là một điều rất bất bình thường với hắn, và trước khi kịp nhận ra, thằng tóc vàng mới đến kia đã đá cho hắn một cú xuống hồ tạo thành một cú đập vào mặt nước đánh bõm rất to.

- Chú cũng bơi cùng với hắn đi! – Con bé tóc trắng cũng đạp nốt thằng mất nết kia xuống nốt – Và tôi là trẻ con, hơn nữa lại là bé gái ngây-thơ-vô-tội nên không cần bơi như các chú.

Con bé tuôn một tràng nhưng chẳng ai quan tâm. Hai thanh niên kia còn đang bận rượt nhau trong hồ bất chấp giá lạnh, hay chính xác hơn là thanh niên tóc trắng đang nổi giận đòi nhấn chìm tên tóc vàng xuống nước.

Có vẻ như không cần phải quan tâm lo lắng cho đám này. Còn dửng mỡ mà đánh nhau trong hồ thì thật sự là không cần phải lo rồi.Về Đầu Trang Go down

Sponsored contentBài gửi(#) Tiêu đề: Re: [Drum Island] Đồi Thỏ Tuyết

Về Đầu Trang Go down
 

[Drum Island] Đồi Thỏ Tuyết

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 3 trong tổng số 3 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Share the World :: Main Story :: Đảo Quốc Drum-